mua vé số online miền nam

Kansai Bắc Ninh

Có nên khởi nghiệp KINH DOANH SƠN – #Cơ hội và #thách thức

Startup, kinh doanh chuyển đổi nghề nghiệp không phải chuyện dễ dàng, nhưng là việc mà ai cũng nên làm một lần trong đời. Con ếch sẽ mãi coi trời bằng vung nếu không nhảy ra khỏi miệng giếng. Từ bỏ an nhàn, bứt phá bản thân sẽ mang đến thành công bất ngờ cho bạn. Một gợi ý khi mới bắt đầu bạn không thể bỏ qua đó là “KINH DOANH SƠN”.

Vậy khi mới kinh doanh sơn, bạn sẽ gặp phải những khó khăn và cần cân nhắc những yếu tố gì, hãy cùng Kansai Bắc Ninh tìm hiểu trong bài viết này nhé.

mua vé số online miền namLiên kết đăng nhậpCó nên khởi nghiệp kinh doanh sơn?

Sơn nhà là thị trường rộng lớn, nhu cầu của mọi người tăng cao

Trước khi kinh doanh, điều bạn cần tìm hiểu là “TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG“ đó. Bạn không thể trồng trọt trên mảnh đất khô cằn, mà dù nếu bắt buộc, bạn cũng sẽ cần rất nhiều nguyên liệu và công sức mà kết quả chưa chắc như ý muốn.

Nhưng với thị trường sơn thì khác. Mỗi năm sự phát triển của xây dựng tăng lên đến 15 – 20% so với năm trước đó. Nhiều chung cư, nhà cao tầng, nhà dân mọc lên là cùng với nhu cầu hoàn thiện sơn nhà tăng lên..

mua vé số online miền namLiên kết đăng nhậpThị trường kinh doanh sơn rộng lớn, tiềm năng
 

Không những vậy, kinh tế ngày càng phát triển đòi hỏi sản phẩm cao cấp được chú trọng. Một thương hiệu sơn uy tín sẽ khiến khách hàng yên tâm và tin dùng. Điều bạn cần nắm bắt là thời điểm vàng để nhảy vào thị trường này.

Ví dụ như 2 năm trở lại đây, dịch bệnh covit căng thẳng, nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề, là một người chuẩn bị kinh doanh sơn bạn sẽ coi nó là khó khăn hay thách thức.

Một lời ngỏ chân thành, nếu đã là người kinh doanh, hoặc bạn đang kinh doanh thì việc chuyển sang một sản phẩm mới là điều hoàn toàn bình thường.

Một chiến lược mới phù hợp với mục tiêu dài hạn là điều bạn cần. Hãy làm khi người khác không dám làm để tạo ra cá biệt hóa cho doanh nghiệp. Nhưng hãy làm trên phương diện an toàn và vững vàng.

Kinh doanh sơn có mang lại lợi nhuận cao không?

Nhiều cửa hàng khi mới bắt đầu kinh doanh thường quan tâm đến lợi nhuận của ngành. Doanh thu là bao nhiêu, chi phí chi chiếm bao nhiêu phần trăm và thu hồi vốn khi nào?

Mỗi người sẽ tự hoạch định cho mình một vài định nghĩa riêng. 

Nhưng chúng ta cần hiểu bản chất: Lợi nhuận = Doanh thu – chi phí

 • Doanh thu: Số tiền thu được sau kinh doanh, tính trên thời điểm nhất định
 • Chi phí bao gồm: Vốn nhập hàng, chi phí máy móc, nhà xưởng, lương…

Để hoàn thành được 1 công trình bạn sẽ phải bỏ ra các chi phí sau: nhân lực đi chào mời, tư vấn, tiếp thị, thời gian, vốn hàng hóa, giám sát, tiền hỗ trợ thợ thi công, và cả tiền thi công nếu bạn làm dịch vụ trọn gói.

Tuy nhiên nếu là cửa hàng bạn sẽ tính được lợi nhuận sơn rất dễ. Sẽ giao động từ 10% – 30% tùy hãng sơn và tùy công trình sơn.

Đây là mức lợi nhuận khá cao mà khó ngành nào có thể mang lại.

mua vé số online miền namLiên kết đăng nhậpKinh doanh sơn mang lại lợi nhuận cao, không tồn động công nợ

Thêm một Lợi nhuận siêu cao mà nhiều khách hàng bỏ qua chính là UY TÍN và KINH NGHIỆM SƠN. 

Khi bạn mới đi chào sơn, tại sao thương hiệu bạn tốt, mức giá bạn đưa ra vô cùng ưu đãi mà khách hàng lại lựa chọn một hãng sơn khác – yếu kém hơn hãng sơn của bạn về các mặt. 

Đơn giản khi đi tư vấn Yếu tố Con Người chiếm trên 50%. Sản phẩm bạn tốt, bạn phải nêu được những ưu điểm cá biệt hóa của chúng. Hay bạn nói mức giá bạn tốt thì bạn phải nêu cho khách hàng bài toán chi phí, giá cả. Rồi niên hạn nhà nếu sử dụng sơn thương hiệu bạn cung ứng và không sử dụng thương hiệu của bạn. 

Nhìn chung những điều này đều phải trải qua kinh nghiệm thực tế thì mới có thể phát huy. Sản phẩm tốt chưa đủ, bạn cần phải biến mình thành chuyên gia thì mới thuyết phục được khách hàng và loại bỏ đối thủ cạnh tranh.

Có nên khởi nghiệp kinh doanh sơn không?

Sau khi Phân tích thị trường và Mức độ lợi nhuận bạn có thể đạt được khi kinh doanh sơn, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn riêng và đúc kết cho bản thân có phát triển hay không?

Nhìn chung kinh doanh sơn sẽ có một số ưu điểm sau:

 • Sản phẩm hữu hình, thị trường rộng lớn
 • Lợi nhuận lớn, khó cưỡng lại
 • Làm càng lâu, kinh nghiệm càng tăng, tạo lợi thế trên thị trường
 • Là một trong những ngành nghề tốt nhất hiện nay
 • Bất kỳ ai có mong muốn đều có thể tham gia
 • Phù hợp với khách hàng đã có kinh nghiệm kinh doanh, hoặc khách hàng đã có chuyên môn trong lĩnh vực
 • Bền lâu và có sự phát triển trong tương lai
 • Mang lại kinh nghiệm về xây dựng cho chủ cửa hàng

Tuy nhiên khi bắt đầu kinh doanh sơn, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề như:

 • Mức vốn không nhỏ
 • Khách hàng ít
 • Hàng hóa bị các công ty ép doanh số
 • Chưa biết rõ về hàng hóa, tồn đọng nhiều mẫu mã gây hao hụt vốn
 • Không có chiến lược kinh doanh đúng đắn

Đừng lo lắng, Tổng Kho Kansai Bắc Ninh sẽ giải quyết những vấn đề này cho bạn.

mua vé số online miền namLiên kết đăng nhậpKansai Bắc Ninh mở đại lý sơn, chiết khấu cao

Kansai Bắc Ninh là Tổng kho sơn Kansai số 1 tại Bắc Ninh, Bắc Giang. 

“Kansai Paint là một thương hiệu sơn lâu đời tại Nhật Bản. Có thời gian thành lập cùng Nippon, Dulux vào năm 1918. Trải qua hơn 100 năm phát triển, năm 2011, Kansai chính thức vào Việt Nam với hình thức liên doanh cùng tập đoàn Alphanam. Bạn có thể tham khảo nhà máy sơn Kansai tại Việt Nam: //aainstantsign.com/nha-may-son-kansai-tai-viet-nam.html

Tổng Kho Kansai Bắc Ninh tuyển đại lý với chế độ ưu đãi – chiết khấu cao. Ngoài mức giá bạn được lấy là mức giá từ Nhà máy đưa ra ( có dấu đỏ của nhà máy), chúng tôi không ép doanh số mà thay vào đó là hướng dẫn bạn bán hàng, tìm kiếm khách hàng trên nền tảng công nghệ 4.0.

Đồng thời hướng dẫn đầu tư vào thương hiệu, uy tín bản thân, tăng sức ảnh hưởng từ đó mang đến nguồn khách hàng thụ động. 

Xem thêm chính sách làm đại lý của Tổng kho Kansai Bắc Ninh tại: //aainstantsign.com/mo-dai-ly-son-kansai-nhung-yeu-cau-can-biet.html

Tổng kết:

Qua bài viết Kansai Bắc Ninh đã mang đến cho khách hàng tổng quan về thị trường sơn, tiềm năng và khó khăn khi kinh doanh sơn.

Hy vọng với bài toán chúng tôi nêu ra, bạn đã có thể đưa đến kết luận cho bản thân. Nếu muốn kinh doanh sơn, còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ hoặc Inbox ngay đến Tổng Kho Kansai Bắc Ninh ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết tham khảo:  
mua vé số online miền namLiên kết đăng nhập Các kiểu Sơn nhà 2 màu đẹp nhất hiện nay
mua vé số online miền namLiên kết đăng nhập Top những mẫu Sơn nhà cấp 4 màu xanh đẹp nhất hiện nay

Sản phẩm nổi bật

Kansai Paint - Thương hiệu số 1 Nhật Bản Hình thành hơn 100 năm, Kansai Paint đã có mặt trên 43 quốc gia. Được xếp loại là sơn số 1 Nhật Bản.
Dịch vụ chuẩn - chuyên nghiệp Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ khâu khảo sát, báo giá, phối màu và thi công đều công khai minh bạch trước khi thực hiện công trình.
Tuyển đại lý - Chiết khấu cao Kansai Bắc Ninh hỗ trợ nhiều chính sách tốt cho cửa hàng, giúp tăng doanh số, lợi nhuận cao. Liên hệ quản lý: 033.213.6666.
Kansai Paint: Khẳng định chất lượng quốc tế Chất lượng là giá trị cốt lõi của sơn Kansai. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để sơn Kansai ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.