mua vé số online miền nam

Kansai Bắc Ninh

Mở đại lý sơn cấp 1 hay cấp 2 AN TOÀN và ƯU ĐÃI hơn?

Bạn đang chuẩn bị kinh doanh mở đại lý sơnBạn đang cân nhắc không biết nên mở đại lý sơn cấp 1 hay cấp 2

Hợp tác theo hình thức kinh doanh nào sẽ an toàn mang đến lợi nhuận tốt nhất.

Vậy bài viết này là dành cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm mở đại lý và nhà phân phối, Kansai Bắc Ninh sẽ chia sẻ cho bạn những ưu – nhược điểm khi đăng ký làm đại lý cấp 1, cấp 2 ngành sơn.

Từ đó bạn sẽ có những quyết định chính xác nhất cho công việc kinh doanh của mình sau này!
mua vé số online miền namLiên kết đăng nhậpNên làm đại lý sơn cấp 1 hay cấp 2?

Phân biệt Đại lý sơn CẤP 1 và Đại lý sơn CẤP 2

Trong ngành sơn, bạn nên biết quy mô sẽ từ Nhà máy => Nhà phân phối ( Đại lý cấp 1 ) => Đại lý cấp 2 => Cộng tác, nhà thầu, thợ…

mua vé số online miền namLiên kết đăng nhậpĐại lý sơn Kansai Bắc Ninh tại Tp. Bắc Ninh

Do vậy Đại lý sơn cấp 1 hoặc nhà phân phối sẽ được hiểu như sau :

 • Hợp tác trực tiếp và nhập hàng trực tiếp từ nhà máy
 • Phân phối sản phẩm thông qua Đại lý sơn cấp 2, Cộng tác, Nhà Thầu, Thợ…
 • Nhận chiết khấu trực tiếp từ nhà máy, không qua trung gian
 • Doanh số hằng năm cao, thường được tính bằng con số lớn
 • Được nhập hàng theo gói, để hưởng mức chiết khấu lớn. Đơn hàng càng lớn mức chiết khấu càng cao. Mỗi nhà phân phối giao động đơn hàng trên dưới 1 tỷ…
 • Vốn ban đầu lớn, áp lực doanh số cao theo tháng, theo năm. Đặc biệt là NPP số lượng hàng hóa rất nhiều đại lý cấp 1 sẽ cần kho rộng rãi, xe vận chuyển hàng hóa, mặt bằng thuận lợi – dễ dàng đỗ xe lớn…

Đại lý sơn cấp 2:

 • Hợp tác với NPP hoặc đại lý cấp 1 – Có thể hợp tác trực tiếp với nhà máy, tuy nhiên chính sách sẽ không ưu đãi như khi làm việc với Đại lý cấp 1
 • Phân phối sản phẩm trực tiếp đến khách lẻ
 • Nhận chiết khấu từ NPP hoặc đại lý cấp 1 ( Với tình hình cạnh tranh như hiện nay, bạn thường nhận được chiết khấu từ NPP cao hơn mức chiết khấu thông thường mà nhà máy đưa ra)
 • Không ép doanh số, tự phát triển theo năng lực của bản thân
 • Được nhập hàng theo gói – Dĩ nhiên đơn hàng càng lớn mức chiết khấu càng cao
 • Vốn ban đầu thấp, phù hợp với kinh tế của mọi người

Nên mở đại lý sơn cấp 1 hay đại sơn cấp 2?

Để biết được nên mở đại đại lý sơn cấp 1 hay cấp 2 bạn phải biết được nguồn lực của chính mình như:

 • Vốn kinh doanh
 • Kỹ năng kinh doanh – đây là điều rất quan trọng
 • Mặt bằng kinh doanh…
 • ……………………
mua vé số online miền namLiên kết đăng nhậpƯu nhược điểm khi mở đại lý sơn cấp 1 và đại lý sơn cấp 2

Sẽ rất đơn giản hơn nếu bạn đã có sẵn mặt bằng và kiến thức kinh doanh sơn hoặc mặt hàng liên quan, muốn mở rộng thêm. 

 • Đại lý sơn cấp 1 – Nhà phân phối:

Với nguồn vốn khoảng 500 triệu đến – 1 tỷ bạn hoàn toàn có thể đăng ký để làm nhà phân phối trực tiếp của công ty. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn rằng bạn có thể nhận được công trình thường xuyên để có thể thu hồi vốn một cách nhanh nhất. Từ đó duy trì mức vốn cần thiết để xoay vòng vốn nhập các đơn hàng tiếp theo. 

Thông thường trong một năm các công ty sẽ hỗ trợ và thúc đẩy đại lý, NPP nhập hàng với chương trình chiết khấu cao khoảng 4 – 5 lần. Với mức chiết khấu này bạn có thể chia đều và thúc đẩy chiết khấu thêm cho đại lý của mình.

 • Đại lý sơn cấp 2

Riêng đối với khách hàng cửa hàng nhỏ, thợ thi công chuẩn bị mở cửa hàng hoặc người mới kinh doanh lấn sân sang thị trường sơn, một sự lựa chọn tốt nhất đó là đăng ký làm đại lý cấp 2.

Bạn sẽ không cần bỏ ra lượng vốn quá lớn để nhập hàng, sau đó đứng trước nguy cơ tồn động hàng hóa cao. Ngoài ra mới kinh doanh hoặc rẽ ngang, lượng kiến thức kinh doanh của bạn sẽ rất ít. Có thể bạn là một người thợ giỏi nhưng chưa chắc khi sang kinh doanh bạn sẽ làm tốt ngay từ khi ban đầu. Hãy trau dồi và thu thập kinh nghiệm để có thể bùng nổ bất cứ lúc nào khi cơ hội đến nhé!

Kansai Bắc Ninh – Hợp tác mở NPP và đại lý sơn Kansai chính hãng, uy tín tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Kansai Bắc Ninh là tổng kho phân phối sơn Kansai chính hãng lớn nhất tại Bắc Ninh và Bắc Giang. Công ty hợp tác trực tiếp với nhà máy Kansai tại Hưng Yên để đưa dòng sản phầm Kansai – SƠN TRANG TRÍ, SƠN NHÀ đến tận tay khách hàng tại Bắc Ninh, Bắc Giang. Với kinh nghiệm và thế mạnh về hệ thống Nhà Phân Phối, Đại lý, công ty có nhu cầu hợp tác với các đối tác uy tín trên địa bàn tỉnh. Đối với Nhà phân phối Kansai, chúng tôi chỉ tuyển số lượng 1 tại mỗi huyện và thành phố. Đại lý sơn Kansai sẽ trực thuộc nhà phân phối Kansai và không quy định số lượng. Tuy nhiên đối với mỗi tập Khách hàng, Kansai có chính sách và mức chiết khấu riêng. Cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng – HƯỞNG CHÍNH SÁCH GIỐNG NHAU cho NPP hoặc Đại lý. Ngoài ra khách hàng có thể đăng ký khu vực kinh doanh để bảo vệ quyền lợi của cửa hàng, mang đến lợi nhuận tốt nhất.

Quý khách hàng có như cầu kinh doanh sơn có thể liên hệ Kansai Bắc Ninh hoặc tham khảo chính sách qua bài viết: //aainstantsign.com/mo-dai-ly-son-kansai-nhung-yeu-cau-can-biet.html

     
mua vé số online miền namLiên kết đăng nhập Các kiểu Sơn nhà 2 màu đẹp nhất hiện nay
mua vé số online miền namLiên kết đăng nhập Top những mẫu Sơn nhà cấp 4 màu xanh đẹp nhất hiện nay

Sản phẩm nổi bật

Kansai Paint - Thương hiệu số 1 Nhật Bản Hình thành hơn 100 năm, Kansai Paint đã có mặt trên 43 quốc gia. Được xếp loại là sơn số 1 Nhật Bản.
Dịch vụ chuẩn - chuyên nghiệp Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ khâu khảo sát, báo giá, phối màu và thi công đều công khai minh bạch trước khi thực hiện công trình.
Tuyển đại lý - Chiết khấu cao Kansai Bắc Ninh hỗ trợ nhiều chính sách tốt cho cửa hàng, giúp tăng doanh số, lợi nhuận cao. Liên hệ quản lý: 033.213.6666.
Kansai Paint: Khẳng định chất lượng quốc tế Chất lượng là giá trị cốt lõi của sơn Kansai. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để sơn Kansai ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.