mua vé số online miền nam

Kansai Bắc Ninh

Kansai Bắc Ninh là nhà phân phối sơn, đại lý sơn Kansai hàng đầu tại Bắc Ninh và Bắc Giang. Đội ngũ nhân viên lâu năm trong ngành, kho bãi rộng lớn, lượng hàng hóa có sẵn, là địa chỉ uy tín cho khách hàng chọn lựa khi tiêu dùng sơn Kansai.

Giới thiệu tổng quan Kansai Bắc Ninh

Kansai Bắc Ninh trực thuộc công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển Haco Việt Nam, thành lập vào tháng 9/2019, là đơn vị phân phối sơn Kansai – sơn số 1 Nhật Bản tại Bắc Ninh và Bắc Giang.

Các sản phẩm Kansai Bắc Ninh phân phối là tất cả các dòng sơn Kansai Paint hiện có trên thị trường Việt Nam như sơn trang trí, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn lót, sơn chống kiềm, sơn công nghiệp… Tất cả các sản phẩm đều được Kansai Bắc Ninh nhập trực tiếp tại nhà máy Kansai Paint tại Hưng Yên. Sản phẩm qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt từ nhà máy đến công ty sau đó mới trao tận tay quý khách hàng.

Trụ sở tổng kho Kansai Bắc Ninh được đặt tại:

 • Tổng Kho Kansai Bắc Ninh: Khu Xuân Đồng, Hòa Long, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh
 • VP, showroom Kansai Bắc Ninh: Khu 4, Đường Nguyễn Quyền, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Với diện tích rộng lớn, Kho Kansai Bắc Ninh có thể chứa khối lượng lên đến hàng trăm mẫu sơn Kansai khác nhau, phục vụ tất cả các công trình lớn, nhỏ trên địa bàn tỉnh, thành phố.

mua vé số online miền namLiên kết đăng nhậpChứng nhận nhà phân phối sơn Kansai Bắc Ninh

Tiềm năng phát triển thị trường sơn Kansai

Tại sao ban lãnh đạo công ty lại lựa chọn sơn Kansai là nhãn hiệu phân phối chính tại Bắc Ninh, Bắc Giang? Kansai Paint đã có bề dày lịch sử trên 100 năm, đứng top 7 trên toàn thế giới. Vào thị trường Việt Nam với hình thức liên doanh từ năm 2011, Kansai Paint đã có những bước tiến lớn. 

Hiện nay, Kansai Paint Việt Nam đã triển khai khách hàng trên 63 tỉnh thành đất nước với nhiều dòng sơn từ sơn kinh tế đến sơn cao cấp – các dòng sơn Kansai Paint đều đạt tiêu chuẩn xanh Singapore. Singapore là đất nước có tiêu chuẩn về ngành sơn khắt khe nhất trên thế giới.

mua vé số online miền namLiên kết đăng nhậpHình ảnh khai trương Kansai Bắc Ninh – Khúc Xuyên khai trương

Theo thống kê, chỉ sau 6 năm hoạt động, Kansai Paint đã tăng trưởng 25-30% – gấp đôi so với mức độ tăng trưởng của các thương hiệu sơn khác trên thị trường Việt Nam. Có thể khẳng định Kansai Paint là dòng sơn phát triển nhanh nhất trên thị trường ngày nay. Dự kiến trong những năm tới, Kansai Paint sẽ ngày càng phát triển và chiếm thị phần cao tại Việt Nam. 

Mới đây Kansai paint đã đưa ra công bố lượng trung bình sơn sử dụng cho mỗi người tại nhiều quốc gia khác nhau: Tại Mỹ là 20 – 22 lít/ người, các nước Tây Âu 15 – 16 lít / người, Hong Kong (Trung Quốc) là 12 – 13 lít/ người. Ở Việt Nam con số này mới đạt mức 2,8 – 3 lít/ người – con số khá thấp. Nhận biết được tiềm năng phát triển của Kansai Paint, ban lãnh đạo Kansai Bắc Ninh đã quyết định đầu tư và đưa sơn Kansai phát triển rộng trên thị trường Bắc Ninh, Bắc Giang.

Kansai Bắc Ninh – nhà phân phối sơn Kansai tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Kansai Bắc Ninh với 2 lĩnh vực kinh doanh chính Mở đại lý, showroom, nhượng quyền thương hiệu và phân phối sơn Kansai khách hàng trực tiếp.

Quý khách hàng là người đang muốn thi công, mua sơn Kansai chính hãng có thể đến trực tiếp showroom Kansai để nhận được tư vấn và chăm sóc tốt nhất. 

Đối với đại lý sơn Kansai chúng tôi hỗ trợ biển bảng, vận chuyển, chiết khấu với mức giá tốt nhất, giúp đỡ đại lý mới mở, đào tạo kinh doanh để cùng phát triển.

Giá sản phẩm tại Kansai Bắc Ninh luôn được niêm yết. Chúng tôi sẽ có hình thức xử lý nghiêm đối với đại lý phá giá tại thị trường Bắc Ninh, Bắc Giang. Do vậy quý khách hàng có thể yên tâm khi tin dùng sản phẩm Kansai.

Giá trị cốt lõi Kansai Bắc Ninh:

 • Phân phối sơn Kansai chính hãng – sản phẩm chất lượng là số 1
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trình độ cao
 • Kho bãi rộng lớn, hãng hóa sẵn có
 • Thi công tốt, nhanh chóng, bền vững
 • Công khai, minh bạch để phát triển lâu bền

Hệ thống chi nhánh Kansai Bắc Ninh

 • TẠI THÀNH PHỐ BẮC NINH

Cơ sở 1: Kansai Bắc Ninh – Đại Phúc

SN 56 Đường Nguyễn Quyền, Khu 4 Khu Đại Phúc, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh.
Tel: Mr.Hai 033.213.6666
Cơ sở 2: Kansai Bắc Ninh – Khúc Xuyên
Khúc Toại – Khúc Xuyên – Bắc Ninh
Tel: Mr. Thanh – 0987.898.936 – 0985.691.583

Cơ sở 3: Kansai Bắc Ninh – Hòa Long

Khu Xuân Đồng, Phường Hòa Long, TP. Bắc Ninh
Tel: Mr.Minh – 0387.000.555
 • TẠI HUYỆN GIA BÌNH – BẮC NINH

Cơ sở 4: Kansai Bắc Ninh – Gia Bình

Ngọc Xuyên, Gia Bình, Bắc Ninh
Tel: Mr. Long 0888.661.618
 • TẠI GIA LÂM – HÀ NỘI

Cơ sở 5: Kansai Bắc Ninh – Yên Viên

Thôn Cam, Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội
Tel: Ms. Huyền 0981.683.488 I Mr.Trung 091 5418072
 • TẠI VÂN HÀ – BẮC GIANG

Cơ sở 6: Kansai Bắc Ninh – Vân Hà 

Xóm 1, Vân Hà, Việt Yên, Bắc Giang
Tel: Mr.Linh 0962.465.119

Mọi thông tin, phản hồi quý khách hàng có thể liên hệ: 033.213.6666 – 0387.000.555 hoặc gửi email: kansaibacninh@gmail.com.

KANSAI BẮC NINH XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG KANSAI PAINT CHO TỔ ẤM GIA ĐÌNH!

 

Sản phẩm nổi bật

Kansai Paint - Thương hiệu số 1 Nhật Bản Hình thành hơn 100 năm, Kansai Paint đã có mặt trên 43 quốc gia. Được xếp loại là sơn số 1 Nhật Bản.
Dịch vụ chuẩn - chuyên nghiệp Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ khâu khảo sát, báo giá, phối màu và thi công đều công khai minh bạch trước khi thực hiện công trình.
Tuyển đại lý - Chiết khấu cao Kansai Bắc Ninh hỗ trợ nhiều chính sách tốt cho cửa hàng, giúp tăng doanh số, lợi nhuận cao. Liên hệ quản lý: 033.213.6666.
Kansai Paint: Khẳng định chất lượng quốc tế Chất lượng là giá trị cốt lõi của sơn Kansai. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để sơn Kansai ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.