mua vé số online miền nam

Kansai Bắc Ninh

Sơn Kansai được thành lập năm 1918 tại Nhật Bản. Sau hơn một thế kỷ sản xuất và phát triển, Kansai đã trở thành một trong những nhà sản xuất vật liệu phủ tốt và lớn nhất tại đất nước mặt trời mọc. Qua một thập kỷ hoạt động, Kansai Paint đã đạt được nhiều thành tự nhất nhất định, là thương hiệu sơn toàn cầu, thích nghi với nhiều nước, thi công và bảo vệ các công trình lớn trên thế giới.

1. Giới thiệu chung về Kansai Paint Group

Tên công ty: Kansai Paint Co., Ltd. Trụ sở chính: 6-14, Imabashi 2-chome Chuo-ku, Osaka 541-8523 Nhật Bản Ngày thành lập 17 tháng 5 năm 1918 Giám đốc đại diện: Chủ tịch Mori Kunishi Số lượng nhân viên 16.459 (hợp nhất đến ngày 31 tháng 3 năm 2020)
mua vé số online miền namLiên kết đăng nhậpTrụ sở Kansai Paint Group tại Nhật Bản
Lĩnh vực hoạt động: ・ Sản xuất và kinh doanh tất cả các loại sơn ・ Thiết kế, sản xuất và kinh doanh thiết bị phủ ・ Kiểm soát và đảm nhận công việc sơn ・ Thiết kế phối màu ・ Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ sinh học và điện tử Hiện nay, Kansai Paint là tập đoàn sơn lớn nhất Nhật Bản. Với vị thế vô cùng vững trãi không chỉ thị trường trong nước mà còn thị trường quốc tế, Kansai Paint được vinh danh là hãng sơn Nhật Bản và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Tập đoàn sơn Kansai là một trong mười thương hiệu sơn lớn nhất thế giới, với các cơ sở sản xuất ở Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Đông và Nam Á.

2. Trung tâm nghiên cứu và phát triển Kansai Paint

Kansai Paint có trung tâm R&D đặt chung tại Hiratsuka, Nhật Bản. Kansai Paint nghiên cứu công nghệ sơn cùng các các chuyên gia kỹ thuật đầu ngành, tận tâm, cùng nhiều thí nghiệm mới. Chìa khóa để tạo nên thành công của các sản phẩm sơn Kansai là ở thành phần sơn: Polyme tổng hợp. Sơn Kansai có nhiều chức năng nổi trội như như ít bám bẩn hoặc chống thấm nước. Các loại polyme tổng hợp này rất đa dạng nên các nhân viên kỹ thuật tại Kansai Paint đã nghiên cứu ra sự pha trộn khác nhau để tạo nên nhiều dòng sơn chuyên dụng. Những tiến bộ của khoa học máy tính trong những năm gần đây cũng được Kansai Paint áp dụng vào lĩnh vực sơn để giúp mô phỏng các phản ứng hóa học và cấu trúc phân tử của các thành phần sơn. Với kết quả của những thí nghiệm mô phỏng này, thời gian nghiên cứu phát triển sản phẩm cũng được đẩy nhanh gấp 2 lần. Sản phẩm cũng được bổ sung đa dạng hơn. Kansai Paint cũng sử dụng thiết bị đo phân tích vật lý mới nhất để xác định cách phản ứng của các thành phần sơn khác nhau. Từ đó cải thiện các tính chất vật lý, hóa học của màng sơn. Ví dụ, dữ liệu thu được về tính lưu biến của màng ướt hoặc khô là nên tảng cơ bản để đo lường thời gian sơn khô, cải thiện quy trình thi công sơn. Trong vài năm qua, việc phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường và con người càng trở nên quan trọng hơn. Do đó, điều kiện tiên quyết đối với nhóm R&D lKansai Paint à đảm bảo không sử dụng các chất độc hại và chú ý đầy đủ đến việc giảm VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) trong quá trình thi công và đóng rắn sơn. Các chuyên gia Kansai Paint chia sẻ rằng công nghệ sơn thực sự là một hình thức hóa học mỹ thuật. Hiện tại, Kasai Paint đã chia các công nghệ tiên tiến này cho ngành công nghệ sơn nhằm phát triển ngành sơn trong tương lai. Tất cả các công nghệ đều được cấp giấy phép kỹ thuật trên khắp thế giới.

3. Sứ mệnh và thông điệp của Kansai Paint

Kansai Paint tự hào là tập đoàn sơn của Nhật, góp phần bảo vệ vẻ đẹp trường tồn cho các công trình trên thế giới. Thêm vào đó tô điểm sắc màu cho hàng vạn ngôi nhà trên khắp thế giới.

mua vé số online miền namLiên kết đăng nhập

Kansai muốn đóng góp những công nghệ vượt trội, CÔNG NGHỆ CAO – CÔNG NGHỆ XANH – CÔNG NGHỆ SẠCH trong lĩnh vực sơn, nâng cao cuộc sống của toàn nhân loại. Lực lượng lao động có chuyên môn cao, am hiểu ngành nghề, Kansai Paint luôn định hướng nhân viên, lãnh đạo lấy chữ TÂM là chìa khóa để đáp ứng tốt tất cả nguyện vọng của khách hàng. Trung tâm nghiên cứu và phát triển làm việc không ngừng nghỉ, tìm tòi ra xu hướng mới tạo ra giá trị cốt lõi, đồng thời mang đến giá trị lâu dài cho tập đoàn và cho khách hàng. Kansai Paint sẽ ngày càng vững trãi, vươn xa hơn, tận tâm hơn để có thể nắm vững vị trí hiện nay. Vượt lên top 1 thế giới trong lĩnh vực về sơn.

Đã bước qua thế kỷ 1 – 100 năm trường tồn, bạn, chúng tôi, chúng ta hãy cùng KANSAI PAINT kiến tạo một thế giới sắc màu, xanh và sạch, xây dựng cuộc sống tươi đẹp cho trẻ thơ.

Xem thêm: Giới thiệu nhà máy sơn Kansai tại Nhật Bản ( since 1918)

Sản phẩm nổi bật

Kansai Paint - Thương hiệu số 1 Nhật Bản Hình thành hơn 100 năm, Kansai Paint đã có mặt trên 43 quốc gia. Được xếp loại là sơn số 1 Nhật Bản.
Dịch vụ chuẩn - chuyên nghiệp Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ khâu khảo sát, báo giá, phối màu và thi công đều công khai minh bạch trước khi thực hiện công trình.
Tuyển đại lý - Chiết khấu cao Kansai Bắc Ninh hỗ trợ nhiều chính sách tốt cho cửa hàng, giúp tăng doanh số, lợi nhuận cao. Liên hệ quản lý: 033.213.6666.
Kansai Paint: Khẳng định chất lượng quốc tế Chất lượng là giá trị cốt lõi của sơn Kansai. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để sơn Kansai ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.