mua vé số online miền nam

Kansai Bắc Ninh

Sơn lót

Sắp xếp theo:

Sơn lót Kansai là loại sơn gốc nước cao cấp có tính năng bảo vệ bề mặt tường, xi măng, a – xi – măng… khỏi hiện tượng phấn hóa và nở hoa. Kansai Paint với đội ngũ nghiên cứu phát triển đã áp dụng công thức đặc biệt chứa nhựa styrene Acrylic mang đến một bề mặt sơn tốt nhất cho ngôi nhà. 

Sơn lót Kansai nổi bật với nhiều tính năng ưu việt như khả năng bám dính vào bề mặt sơn tốt, độ che phủ cao tiết kiệm kinh tế, hạn chế tối đa hiện tượng muối hóa. Muối hóa là hiện tượng bờ tường nổi những mảng màu trắng, bong tróc ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ không gian sống.

Với công nghệ mới vượt trội, Sơn lót Kansai có khả năng hấp thụ các ion kiềm, giúp bề mặt có thể thi công trực tiếp tạo hiệu quả tối đa, rút ngắn thời gian hoàn thành công trình. Đây cũng là lý do mà sơn Kansai được quý khách hàng tin dùng.

Sơn lót là sơn gì?

Sơn lót là sơn phủ chịu trách nhiệm như lớp kết dính đầu tiên giữa bề mặt tường và sơn hoàn thiện. Sơn lót là loại sơn quan trọng, bắt buộc phải sử dụng trong mọi công trình sơn.

Khi sử dụng sơn lót, các bề mặt trên tường sẽ được xử lý bằng phẳng, lấp đầy các vết rạn nứt, lỗ hổng trên bề mặt tường… Sơn lót ngoài tác dụng san phẳng bề mặt còn phải đáp ứng khả năng chống thấm, kháng kiềm, chống rỉ sét, hạn chế hiện tượng phấn hóa và nở hoa.

Sơn lót có 2 loại sơn lót gốc dầusơn lót gốc nước. Tuy nhiên vì tính ưu việt cao, nhà cung cấp thường sản xuất sơn lót gốc nước.

Sơn lót sử dụng cho bề mặt ngoài nhà được gọi là sơn lót ngoại thất. Tương tự sơn lót nội thất là loại sơn lót sử dụng trong nhà.

Sơn lót có tác dụng gì?

Sơn lót tường chủ yếu có 5 công dụng quan trọng sau:

  • Tạo độ bám dính giữa tường nhà và sơn màu hoàn thiện, xử lý sơ cấp bề mặt sơn. Sơn lót - sơn phủ sau khi sơn lên tường có độ bám nhất định, lấp đầy các vết rạn nứt, răng cưa, tăng độ mịn của bề mặt sơn.
  • Là lớp nền cho sơn màu bám. Việc thi công sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn khi có lớp nền hoàn hảo.
  • Bề mặt tường kháng kiềm. Tính kiềm hay tính bazơ có rất nhiều trong các loại vật liệu, đặc biệt là xi măng. Bờ tường ẩm sau khi được chát xi măng sẽ phản ứng tạo ra độ kiềm cao. Sơn trực tiếp sơn màu lên bề mặt có độ kiềm cao gây ra tình trạng như hỏng màng sơn, loang màu, loang lổ, ố vàng, phấn hóa… Vì vậy sơn lót là điều bắt buộc khi sơn nhà.
  • Tính kháng khuẩn, chống lại sự sinh trưởng rêu, nấm mốc. Sơn nước là môi trường thích hợp để nấm mốc phát triển. Sử dụng sơn lót cao cấp có tính kháng khuẩn sẽ loại bỏ triệt để tình trạng rêu phong, giữ gìn thẩm mỹ không gian sơn.
  • Bề mặt sơn bóng mịn, phát huy tối đa tác dụng sơn màu.

Mua sơn lót Kansai uy tín tại đâu Bắc Ninh, Bắc Giang?

Kansai Bắc Ninh là địa chỉ mua sơn lót Kansai uy tín số 1 tại Bắc Ninh, Bắc Giang. Hàng hóa sẵn có, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Kansai Bắc Ninh mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Cam kết sơn chính hãng 100%, được Kansai Bắc Ninh nhập trực tiếp tại nhà máy Kansai Paint, quy xử lý kiểm tra, lắc sơn. Đảm bảo sơn mới, ngày sản xuất gần nhất để sản phẩm luôn mới, mang đến chất lượng sơn tốt nhất.

Kansai Bắc Ninh cung cấp sơn lót Kansai với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bảng giá niêm, yết từ nhà máy chuyển xuống, ngoài ra có nhiều ưu đãi theo chương trình để phục vụ quý khách hàng với giá tốt nhất.

Quy khách hàng muốn mua sơn lót Kansai có thể mua trực tiếp tại showroom Kansai Bắc Ninh: Khu 4, đường Nguyễn Quyền, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh hoặc gọi điện thoại trực tiếp Hotline: 033.213.6666 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Sản phẩm nổi bật

Kansai Paint - Thương hiệu số 1 Nhật Bản Hình thành hơn 100 năm, Kansai Paint đã có mặt trên 43 quốc gia. Được xếp loại là sơn số 1 Nhật Bản.
Dịch vụ chuẩn - chuyên nghiệp Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ khâu khảo sát, báo giá, phối màu và thi công đều công khai minh bạch trước khi thực hiện công trình.
Tuyển đại lý - Chiết khấu cao Kansai Bắc Ninh hỗ trợ nhiều chính sách tốt cho cửa hàng, giúp tăng doanh số, lợi nhuận cao. Liên hệ quản lý: 033.213.6666.
Kansai Paint: Khẳng định chất lượng quốc tế Chất lượng là giá trị cốt lõi của sơn Kansai. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để sơn Kansai ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.